Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Giá Sỉ

CUNG CẤP HOA ĐÀ LẠT GIÁ SỈ TẠI VƯỜN

Được cung cấp bởi những nhà vườn có tới 50 năm kinh nghiệm trồng hoa, với công nghệ Châu Âu tiên tiến nhất giúp bạn có được các loại hoa Đà Lạt giá sỉ chất lượng và lâu tàn nhất.

Tại sao lại có website chuyên bán hoa Đà Lạt với giá sỉ

Xuất thân trong một gia đình nông dân ở Đà lạt với công việc là  trồng hoa để kiếm sống và trang trải chi phí cho gia đình. Tôi cũng tiếp tục sự nghiệp học của mình tại một trường Đại Học ở TP. Hồ Chí Minh, nơi đây cũng là thị trường chính của hoa Đà Lạt nói chung. Khi tôi có việc cần mua 1 bó hoa hồng, thì giá của nó là 4.000 VND/ bông chưa tính công bó hoa, tôi thầm nghĩ chắc bông ở nhà được giá. Vội vàng gọi về gia đình thì nhận được thông tin: Hoa Hồng Đà Lạt các vựa bông chỉ mua với giá 600-700/ bông và giá này rất là thấp cho với mặt bằng chung của hoa hồng. Tại sao xuống tới TP. Hồ Chí Minh giá bông  lại tăng lên gấp mấy lần và cao như thế, tôi tìm hiểu lý do có sự chênh lệch đó.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Vấn đề là: Hoa Đà Lạt khi đến tay người chủ của hàng hoa đã trải qua rất nhiều khâu trung gian, đó là:

Hoa từ người trồng  ->  Vựa thu mua bông ở Đà Lạt  ->  Các vựa chính ở Tp.Hồ Chí Minh  -> Một phần đến các của hàng bán , một phần qua các vựa nhỏ rồi mới đến những cửa hàng nơi bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Các vựa nhận hoa chính ở  Tp.HCM là Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Chợ Hồ Thị Kỷ, Đầm Sen, Bình Điền. Mỗi chợ chính này cung cấp hoa cho chợ nhỏ và của hàng của 2-3 quận ở Tp. HCM.

Quá nhiều giai đoạn trung gian đã làm cho giá của Hoa Đà Lạt được đẩy lên cao, mặc dù những nhà nông chân chất suốt năm cắm cúi vào những vườn hoa lại không có lợi nhuận.

Chúng tôi cung cấp hoa tại vườn cam kết chất lượng, từ tay những người nông dân trồng hoa, đến thẳng những của hàng bán lẻ -> người có nhu cầu sử dụng với mức giá tốt nhất.

Bạn có muốn mua hoa tươi đà lạt giá vườn của chúng tôi

Giao hoa sau 24 -36 tiếng : Bạn có nhu cầu mua hoa xin vui lòng đặt trước hơn 1 ngày, từ lúc nhận được đơn hàng, chúng tôi mới tiến hành việc cắt, đóng thùng và vận chuyển đến tay người đặt hàng nên quá trình này sẽ mất hơn 1 ngày

Hoa Đà Lạt Đẹp

Lễ, Tết, những mùa nhu cầu hoa cao: Như Valentine, 20/10, 8/3 là những ngày lễ mà nhu cầu về Hoa Hồng Đà Lạt tăng cao, các vựa bông hồng ở Đà Lạt thường đã thu mua hoa trước lễ từ 25-30 ngày, và những bông hoa này được đưa vào kho lạnh để hạn chế sự nở của hoa. Những bông hoa này khi đến lễ sẽ được tung ra bán với giá cao hơn vài lần, hoa kho lạnh sẽ có hạn chế là khi để ra ngoài hoa không nở thêm mà chỉ héo đi chỉ sau 2-3 ngày, nên các của hàng không bán hết trong dịp lễ sẽ bị lỗ vì hoa quá nhanh héo úa.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa của chúng tôi sẽ cam kết vừa được cắt tại vườn, cam kết sẽ là những cành hoa đẹp nhất, bán hàng số lượng vừa và nhỏ với giả sỉ, giá tốt nhất. Dẫn bạn đi thăm vườn bông, nếu bạn có cơ hội ghé thăm Đà Lạt.

Nếu bạn cần những bông hoa cúc Đà Lạt và các loại hoa khác chất lượng, để tăng uy tín cho khách hàng khi tìm đến bạn.

Hoadalatdep.com


 

Các loại hoa Đà Lạt giá sỉ khác