Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Bất Tử

HOA BẤT TỬ

Hoa Bất Tử ở Đà Lạt

Hoa Bất Tử ở Việt Nam được trồng ở miền Bắc, và vài tỉnh miền núi phía nam, với một khí hậu mát mẻ để cây phát triển tốt. Hoa Bất Tử được trồng chủ yếu ở Đà Lạt, như một loài hoa phổ biến và đặc trưng của Đà Lạt cũng như nhắc đến hoa hồng hay hoa ly ở Đà Lạt. Vì Hoa Bất Tử nằm trong họ của bông cúc nên Đà Lạt cũng là nơi thích hợp nhất để phát triển hoa Bất Tử.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Bất Tử không phải là cành hoa không héo không chết đi, mà bất tử ở đây là khi hoa héo úa, chết đi thì hoa cũng không thay đổi gì, vẫn giữ được sự tươi đẹp của mình mãi.Vì thế nó mới có cái tên Hoa Cúc Bất Tử, biểu tượng của một cái gì đó bất diệt, vĩnh hằng.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Bất Tử, biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng

Dù đã ở trong trạng thái héo úa, nhưng hoa Bất Tử vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của mình vĩnh hằng theo thời gian. Nếu bạn tặng người con gái mình yêu một giỏ Hoa Bất Tử, là thầm nhắn nhủ rằng tình yêu anh dành cho em là mãi mãi không thay đổi, anh sẽ luôn chung thủy với tình yêu đó, tình yêu đó sẽ luôn giữ được sự lãng mạng, sự quan tâm, sự ấm áp trong tình yêu mà thời gian không thể làm phai mờ được.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Nếu bạn là một người Đà Lạt trong thế hệ 8X bạn chắc chắn sẽ biết đến Hoa Bất Tử Đà Lạt, một thời rất có tiếng, một thời có thể xem như là một đặc sản Đà Lạt, có rất nhiều người đi tham quan Đà Lạt thường mua giỏ hoa bất tử như một kỉ vật với Đà Lạt và kỉ vật này sống mãi với thời gian. Những nam thanh nữ tú 8X Đà Lạt chắc chắn đã từng sử dụng hoa Bất Tử để bày tỏ nỗi lòng, để trao tặng người yêu. Nhưng thế hệ hiện nay nhắc đến hoa bất tử thì không còn được biết nhiều và không được sử dụng phổ biến như xưa nữa. Vì:

-         Hoa Bất Tử có bông khá là nhỏ với vài màu phổ biến như vàng, cam và đỏ, giới trẻ bây giờ lại xem những màu đó quá sặc sỡ, quá “nẫu”

-         Nếu so sánh một giỏ Hoa Bất Tử với một bó hoa hồng được bó cẩn thận, với những hoa nền, giấy bó đẹp vẫn được giới trẻ ưa chuộng hơn một giỏ hoa Bất Tử

Nguồn Youtube.com

Ở Đà Lạt với muôn ngàn loài hoa khoe sắc, không loài hoa nào chịu nhường bước, chấp nhận yếu thế về mình, vì thế đi bất cứ đâu trên lãnh địa Đà Lạt bạn đều có thể thấy, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa. Nếu bạn muốn sở hữu một cành hoa thật đẹp của Đà Lạt.

Hoadalatdep.com