Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Bồ Công Anh

Hoa Bồ Công Anh

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết và rất dễ thương của Hoa Bồ Công Anh Đà Lạt

Hoa Đà Lạt Đẹp

“Dent de lion” tiếng Pháp có nghĩa là Răng Sư Tử một tên gọi khác của Hoa Bồ Công Anh. Có lẽ vì Bồ Công Anh mang những chiếc lá dài xanh thẵm và viền răng cưa nên nó mới mang  thêm một cái tên là hoa Răng Sư Tử. Hoa Bồ Công Anh thường được các bạn trẻ dùng để đoán xem “Người đó yêu mình” hay “ Người đó không yêu mình”, có người đơn giản chỉ xem nó là một loài hoa dại. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người yêu Hoa Bồ Công Anh thưởng thức vẻ đẹp đặc biệt của nó. Hoa Bồ Công Anh có bông vươn cao hơn những loại cỏ dại, biểu tượng cho sự bất khuất luôn vượt lên mọi khó khăn, vượt trội hơn mọi thứ xung quanh, để tìm sự thành đạt, sự tỏa sáng. Có người lại thấy Hoa Bồ Công Anh đẹp ở sự mềm mỏng tinh khiết như thân phận một người con gái. Có người lại thấy Bồ Công Anh là biểu tượng của sự mạnh mẽ bất diệt,dù trong hoàn cảnh khó khăn thế nào nó vẫn sống tốt, chỉ với một chút đất nhỏ nhoi cũng có thể vươn lên một cây Bồ Công Anh quyến rũ. Với tôi, tôi yêu Bồ Công Anh với một quan điểm duy nhất “Hoa thơm cỏ lạ chắc gì đã bằng mộc mạc, giản dị” cũng như có một số người yêu một người con gái, thấy người đó đẹp, một vẻ đẹp mộc mạc chân chất không son phấn nhưng với họ đó là “đẹp nhất”.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Những cánh đồng hoa Bồ Công Anh rực rỡ

Mỗi năm khi mùa hè đến, cũng là lúc những bông hoa Bồ Công Anh cời bỏ những chiếc áo khoác vàng óng, làm lộ ra chiếc áo bông trắng muốt, mềm mại và mịn màng. Và rồi, khi gió đến, gió mang những cánh hoa Bồ Công Anh theo, nhưng không có gì là mãi mãi, gió xé mãi cũng có lúc phải ngừng, mang những cánh hoa  Bồ Công Anh đến những vùng đất mới. Đó cũng là lúc thể hiện sự mạnh mẽ của mình, những cánh hoa Bồ Công Anh vượt lên tất cả để sống, để tồn tại, để phát triển, và để một lần nữa được nở hoa, được khoe sắc với những thứ xung quanh mình.

Hoa Đà Lạt Đẹp

“Không to, không lớn, không sặc sỡ nhưng Bồ Công Anh luôn thu hút mọi ánh nhìn”

Hoa Đà Lạt Đẹp

Nguồn Youtube.com

 

Bạn bán hoa tươi Đà Lạt tại một tỉnh khác trên đất nước Việt Nam, bạn của có một nguồn hàng cung cấp dồi dào uy tín, nhưng luôn đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng.

Hoadalatdep.com