Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Cẩm Tú Cầu

HOA CẨM TÚ CẦU

Hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ thành phố của du lịch, nghỉ mát và một thành phố hoa, một thành phố với khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ ở Đà Lạt quanh năm chỉ dao động từ 16 độ đến 27 độ. Với sự ưu ái này của thiên nhiên phù hợp với điều kiện tồn tại của rất nhiều loại hoa, nên ở Đà Lạt hoa có mặt ở khắp mọi nơi, từ vườn hoa, công viên, vỉa hè hay chỉ cần một chậu đất nhỏ cũng có thể có mặt của những bông hoa. Vì thế Đà Lạt còn được biết đến với cái tên thành phố HOA.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Các loài hoa ở Đà Lạt rất rất đa dạng, từ cao sang giá trị như Hoa Ly, Địa Lan, Phong Lan đến những loài hoa bình thường giản dị như hoa Bồ Công Anh, hoa Dã quỳ . . . Những không phải bất kì lúc nào bạn đến với Đà lạt cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tất cả các loại hoa, mỗi loại hoa chỉ nở vào một thời điểm nhất định như: Đầu mùa xuân là lúc tỏa sắc của hoa Mai Anh Đào, hoa Địa Lan, Phong Lan, nhưng đến mùa hè mới là lúc hoa liễu hoa phượng nở hoa.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Có một loài hoa chỉ nở vào khoảng tháng 5 tháng 6 hàng năm và có nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, trắng, hồng, tím, đỏ…với rất nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau. Hoa Cẩm Tú Cầu mang vẻ đẹp của sự lạnh lùng hững hờ, vô cảm. Hoa Cẩm Tú Cầu có màu sắc thay đổi theo điều kiện của tự nhiên và theo sự tác động của con người nên có nhiều người cho rằng hoa Cẩm Tú Cầu thể hiện sự không chung thủy trong tình yêu. Nhưng Cẩm Tú Cầu còn mang theo cái tên mà người xưa đặt cho là Hoa Cầu Hôn, vì nó thường được sử dụng trong đám cưới của người xưa. Cho đến bây giờ, Cẩm Tú Cầu vẫn còn thường được sử dụng làm hoa chính trong những bó hoa ngày cưới với màu sắc thật dịu dàng, hoa còn được dung trong kỉ niệm bốn năm ngày cưới.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Ở Đà Lạt là nơi khá mát mẻ và nhiệt độ rất thích hợp cho việc trồng hoa Cẩm Tú Cầu, chỉ cần một cành hoa cắm xuống đất , thương xuyên tưới nước cho hoa, chúng ta cũng có thể có cây hoa đẹp. Cẩm Tú Cầu thường được trồng trong chậu, việc này tạo thuận lợi cho việc chăm sóc cũng như kinh doanh hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa Đà Lạt Đẹp

Nguồn Youtube.com

Cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sĩ, cam kết hoa vườn được cắt từ vườn, không bảo quản kho lạnh, sản phẩm luôn tươi và đảm bảo chất lượng.

Hoadalatdep.com