Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Cát Tường

CUNG CẤP HOA CÁT TƯỜNG ĐÀ LẠT

Cát Tường Đà Lạt biểu tượng của may mắn và tài lộc

Đà Lạt là thành phố được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, nhà hàng khách sạn khu du lịch mọc lên đều đều. Chỉ ở Đà Lạt mới có những con đường mà phần lớn mặt bằng ở đỏ được sử dụng để kinh doanh về du lịch, nhà nghỉ nhà hàng quán ăn khách sạn như:

Nam Kỳ khởi Nghĩa con đường của nhà nghỉ khách sạn nằm ở gần trung tâm nên khách sạn ở đây luôn là ưu tiên hàng đầu để tiện cho việc đi tham quan du lịch của khách

Lê Đại Hành con đường của những quán coffee, với tầm nhìn thẳng ra Hồ Xuân Hương nên là vị trí lý tưởng để thưởng thức một ly coffee.

Nguyễn Văn Trỗi con đường đầy đủ mọi thứ, từ coffee nhà nghỉ khách sạn đến những quán ăn, shop quà lưu niệm...

Vẻ Đẹp của Đà Lạt còn nằm ở những công viên, nơi có những hàng ghế đá, những hàng cây, và đặc biệt là nơi trăm hoa khoe sắc. Vì sao ở Đà Lạt lại trồng được nhiều loài hoa như thế? Rất đơn giản một nơi có khí rất mát mẻ trong lành, một nơi có độ ẩm cao là điều kiện thuận lợi để cây hoa phát triển.

Trong muôn vàn loài hoa, Cát Tường trở nên nổi bật không vì vẻ đẹp kiêu sa sang trọng như Hướng Dương, Hoa Hồng, hoặc sặc sỡ quyến rũ như liễu rũ Đà Lạt, Cát Tường đẹp trong sự mỏng manh dịu dàng của nó. Mang trong mình ý nghĩa của sự hạnh phúc, niềm vui, nên Cát Tường thường hay được trưng trong nhà với hàm ý : mong cho gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc và tài lộc đầy nhà

Hoa Đà Lạt đẹp

Chăm Sóc Hoa Cát Tường Đà Lạt

Tìm đến Đà Lạt, tìm đến những người dân trồng hoa chân chất, họ không ngại ngần khi chia sẽ những kinh nghiệm chăm sóc của và quá trình phát triển của cây

Hoa Cát Tường có một điểm đặc biệt là nó không trồng xong thu hoạch hết một lần như bông cúc, không là một loài cây trồng và cắt đều như cẩm chướng hay hoa hồng, sau khi trồng được tầm 3 tháng là người trồng hoa thực hiền việc thu hoạch lần đầu, và từ những gốc này lại được người dân chăm sóc tiếp để cây đẻ nhánh và cho ra cành bông khác. Nhưng Hoa Cát tường lại rất đặc biệt, những cành hoa đợt 2 không đẹp bằng những cành hoa đợt đầu, mặc dù không có quy định nào về số lần chăm và cắt bông cát tường, nhưng những người nông dan Đà Lạt chỉ thu hoạch 2 lần là tiến hành phá bỏ, vì nếu có chăm thêm thì cũng chỉ cho ra những cành hoa không đạt chất lượng.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Cát Tường cũng như hoa cẩm chướng ở Đà Lạt, là loại hoa yêu thích mát mẻ nhưng lại ghét  độ ẩm cao, khi ở trong điều kiện ẩm ướt rất dễ gây cho cây hoa chết, thúi vì úng nước, vì thế để trồng được cát tường, người ta sử dụng công nghệ nhà kính và công nghệ tưới nước nhỏ giọt hiện đại  nhất hiện nay để tại điều kiện tốt nhất cho cây phát triển và nở hoa.

Hoa Cát Tường được những vựa bông thu mua và tính giá theo cân nặng, những vừa này sẽ về bó thành từng bó khoản 200-300g và xuất đi thị trường ở các tỉnh khác.


Cát tường không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều giá trị kinh tế cho địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế cả nước. Cát tường cùng với hàng trăm loại hoa khác đã mang lại cho Đà Lạt cái tên " Thành Phố Ngàn Hoa".

Nguồn Youtube.com

Chúng tôi cung cấp hoa tươi Đà Lạt, những cành hoa cát tường đẹp nhất tươi nhất sẽ được đưa đến tận tay bạn.

Phúc.Nguyễn

Hoadalatdep.com