Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Cúc

CUNG CẤP CÁC LOẠI HOA CÚC ĐÀ LẠT GIÁ SỈ

Hoa Đà Lạt Giá Sĩ giới thiệu đến các bạn một loại hoa rất phổ biến trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là đầu tháng và rằm là những ngày hoa cúc Đà lạt được sử dụng nhiều nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua hoa cúc Đà Lạt giá sỉ với chất lượng và giá cả tốt nhất. 

Hoa Cúc Đà Lạt trồng bằng công nghệ nhà kính hiện đại

Hoa Cúc Đà Lạt hiện đang được trồng với công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, được chăm sóc trong nhà kính, để hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết, áp dụng những khoa học kỹ thuật hiện đại, được trồng với những kinh nghiệm lâu năm được truyền từ đời này qua đời khác của những người dân Đà Lạt. Đã có rất nhiều người tìm đến Đà Lạt và lập nghiệp với nghề trồng hoa cúc, nhưng không phải ai cũng thành công, chỉ những người không sợ thất bại, luôn mày mò học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước mới mang lại được cho họ những cành bông cúc tuyệt đẹp.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Một số lỗi thường mắc phải nếu bạn chưa có kinh nghiệm trồng hoa cúc đà lạt :

Hoa Cúc bị lùn: chưa nắm rõ quy trình trồng bông cúc, cắt điện quá sớm, hoặc cây không đủ chất để phát triển chiều cao và thân cây to hoặc chưa biết cách kích chiều cao cho cây, sẽ làm những cây bông cúc bị lùn, không đủ chiều cao để cho vào bình bông.

Hoa Cúc bị tuột lá chân: là do người trồng không phòng được sự tàn phá của nhện, nhện hút hết chất của lá cây, và làm lá bị héo úa sớm, một bó bông mà không có lá chân, nhiều lá héo úa thì sẽ không được người dân chọn mua.

Hoa Cúc nở không đúng cử bông: Người Việt thường thay mới bình bông cúc trên bàn thờ vào những ngày rằm hoặc đầu tháng, việc canh sao cho hoa cúc nở đúng vào dịp này là cả một quá trình, cả một kinh nghiệm dày dặn.

Các Loại Hoa Cúc Đà Lạt đang được bán trên thị trường cả nước:

Ông Hoàng hoa cúc - Tua xanh: không phải đơn giản mà nó được phong cái tên như vậy, vì muốn trồng được nó phải mang trong mình một kinh nghiệm trồng bông cúc thật sự dày dặn, nó mang trên mình một màu xanh lá sặc sở, một vẻ đẹp sang trọng. Nếu non tay trồng, hoa sẽ mọc không đều cây cao, cây thấp, bông nở bông chưa nở, thời gian để có được những cành bông Tua Xanh đẹp là 4 - 4,5 tháng, lâu hơn nhiều so với các loại bông cúc khác, nên giá của nó luôn cao hơn các lọa bông cúc khác và chỉ được trồng nhiều nhất vào dịp lễ tết.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoàng Hậu hoa cúc - Kim Cương Vàng: là một loài cúc với màu vàng sặc sỡ, nhưng nó cũng khá là khó trồng để có được một cành bông đẹp, và vòng đời của nó cũng khá lâu mất hết 4 tháng, lâu so với các loại bông cúc khác chỉ từ 3 - 3,5 tháng.

Một số loài bông cúc có giá trị khác: Kim Cương Trắng, Đóa Lưới, Binh Bông... vì là bông một cành nên thường mất 3,5 tháng để trồng

Các loại bông cúc chùm: Saphia, Arc, Thọ, Farm, Tai Chuột, Pha Lê, Móng Cọp.... thường mất 3 tháng để trồng và thu hoạch.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Một số làng trồng hoa cúc nổi tiếng ở Đà Lạt:

Làng hoa Hà Đông nằm khá gần trung tâm Đà lạt, nằm trên đường Lý Nam Đế, cách trung tâm chỉ mười phút đi xe máy.

Làng Hoa Thái Phiên Cách trung tâm thành phố Đà lạt khoản chục km, và vừa được nhà nước công nhận là "Làng Nghề" với đa phần người dân sống với nghề trồng hoa

Làng hoa Vạn Thành năm gần sân bay Cam Ly Đà Lạt, Từ thác Cam Ly đến làng hoa khoảng hơn 10 km, là làng hoa lâu đời và nổi tiếng nhất về trồng hoa hồng.

Bên cạnh cũng có vài nơi đang được người dân chuyển sang trồng bông rất nhiều như: Phước Thành, Trại Mát với diện tích đất canh tác hoa ngày càng tăng.

Nguồn Youtube.com

Hoa Cúc Đà Lạt giá sỉ

Lễ tết là dịp mà giá Hoa Cúc Đà Lạt có sự tăng cao về nhu cầu tiêu thụ, làm xuất hiện tình huống bạn không có được hàng để kinh doanh, hoặc giá của nó quá cao làm ảnh hưởng trầm trọng đến lợi nhuận trong kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn cung cấp đủ nhu cầu của bạn với một mức giá tốt nhất tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh của bạn.

Chuyên cung cấp hoa tươi Đà lạt giá sĩ, với một lời cam kết về chất lượng sản phẩm, mang đến bạn những cành hoa đẹp nhất tươi nhất đồng thời với một mức giá tốt nhất.

Hoadalatdep.com


  Các loại hoa đà lạt giá sĩ khác