Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Dã Quỳ

 HOA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT TUYỆT ĐẸP

Vào mùa đông, tức là vào khoản tháng 10-11 hằng năm, khi những cơn mưa cuối mùa dần kết thúc cũng là lúc những bông hoa dã quỳ tại đà lạt bắt đầu chớm điểm. Du khách không khỏi bị thu hút bởi vẻ đẹp tuy hoang dại mà kiêu sa của loài này. Giữa thành phố ngàn hoa thơ mộng mờ mờ ảo ảo trong sương mù, sắc vàng hoa dã quỳ như bừng lên sưởi ấm cả thành phố mỗi độ đông về,khiến nhiều trái tim du khách phải thổn thức và khó lòng quên được cái cảm giác được chìm đắm trong khung cảnh tuyệt đẹp đó. Với những con người nơi đây, tuổi thơ qua đi nhuộm vàng sắc dã quỳ lúc nào mà không hay, dã quỳ mộc mạc, bình dị, chân phương như chính những người dân nơi đây. Hoa nở trong lòng phố nhỏ, bên vệ đường, làm hàng rào cho ngôi biệt thự cổ hay phủ vàng một triền đồi nhung nhớ.

 Hoa Đà Lạt Đẹp

Dã quỳ loài hoa dại thu hút khách du lịch Đà Lạt

Dã Quỳ tuy là một loại hoa Đà Lạt dại nó có mặt ở khắp mọi nơi, tất cả mọi địa điểm trên thành phố mộng mơ. Nếu mùa xuân là mùa của trăm hoa khoe sắc ở Đà Lạt, thì hết hè là lúc thành phố Đà Lạt được khoác lên chiếc áo váng tươi óng ánh, đó là màu của những bông hoa Dã Quỳ. Nếu bạn có cơ hội đi xa trung tâm một chút bước đến những ngọn đồi mà được hoa Dã Quỳ phủ hoàn toàn sắc vàng, thì bạn sẽ vô cũng ngỡ ngàng, bạn bi cuốn hút bởi vẻ đẹp của Hoa Dã Quỳ, bạn sẽ có những phút ngỡ ngàng, mơ hồ như đánh mất chính mình và chìm đắm vào vẻ đẹp của hoa, khoản khắc ây sẽ là một ấn tượng mãi không phai trong lòng bạn. Có những đôi tình nhân lựa chọn Đà Lạt là nơi để họ chọn làm album cưới, thứ mà đi theo họ trong suốt cuộc đời hôn nhân.

Họ lựa chọn một chiếc áo cưới trắng tinh, chàng trai sẽ trong trang phục áo sơ mi trắng quần tây, để tìm lại một mảng ký ức trong họ. Vì nếu bạn sinh ra và lớn lến ở Đà Lạt thì Dã Quỳ cũng gắn liền với ký ức tuổi thơ, ký ức thời học sinh của bạn. Mùa Dã Quỳ nở cũng là mùa đầu năm học, gian đoạn áp lực học tập không cao, những người học sinh tìm đến những đồi hoa Dã quỳ để vui chơi cùng bạn bè. 

Nếu bạn muốn ngắm nhìn loài hoa này có thể liên hệ đặt tour nghỉ mát Đà Lạt với giá chỉ 170.000đ tại công ty du lịch Hoa Đà Lạt.

 Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Dã Quỳ có được người dân Đà Lạt trồng kinh doanh không?

Hoa Dã Quỳ rất đẹp, nhưng nó chỉ đẹp khi nó "đoàn kết" với nhau, nếu bạn thấy một cây Dã Quỳ bạn sẽ thấy nó chỉ là một cây bình thường không có sự quyến rũ vì nó chỉ có một vài bông không tạo được sự cuốn hút đôi với người xem. Nó chỉ thực sự làm bạn ngỡ ngàng sững sờ khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một đồi hoa Dã Quỹ, hoặc một con đường được hoa Dã Quỳ nhuộm vàng. Vì lý do đó nên người dân Đà Lạt không ai trồng với mục đích kinh doanh cả, họ chỉ giữ dã quỳ như những bờ cây, mà khi đông đến sẽ mang lại vẻ đẹp sặc sỡ.

Tuy Hoa Dã Quỳ khá đẹp nhưng thân hoa và là hoa nếu bạn cầm hoặc vô tình bị nát trên tay bạn sẽ mang lại một mùi khá hôi. Cũng vì thế mà nó chỉ là một loại hoa dại, một loại hoa ẩn mình, và chỉ tỏa sáng một lần trong năm khi mà đông đến.

 Hoa Đà Lạt Đẹp

Nguồn Youtube.com

Nếu bạn đang đọc bài viết này và muốn lấy hoa đà lạt giá sỉ về bán có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được những bông hoa đẹp nhất.

Hoadalatdep.com


Hoa Đà Lạt giá sỉ đang bán