Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Đồng Tiền

HOA ĐỒNG TIỀN ĐÀ LẠT GIÁ SĨ

Cùng nằm trong danh mục Hoa Đà Lạt Giá Sĩ, cùng với Hoa Hồng Đà LạtHoa Ly Đà Lạt cũng là một sản phẩm được người dân Việt Nam rất yêu thích và ưa chuộng, Hoa Đồng Tiền Đà Lạt là loại hoa mà người dân Đà Lạt rất chuộng để trồng trọt chăm sóc.

Ý Nghĩa Hoa Đồng Tiền Đà Lạt

Mỗi loài hoa điều mang trong mình một ý nghĩa riêng, và biểu tượng cho điều đặc biệt riêng. Ví dụ như: hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, những cành hoa hồng  thể hiện một tình yêu nồng nàng mãnh liệt nên nó thường được dùng để bày tỏ tình cảm, Hoa Cúc là biểu tượng của sự cảm thông chia buồn, nên thường được dùng vào những sự việc buồn. Mỗi loài hoa đều biểu tượng cho một sắc thái riêng, mặc dù Hoa Đồng Tiền cũng  là một trong các loại hoa cúc nhưng nó lại mang một vẻ đẹp riêng, một ý nghĩa cho riêng mình. Một cành hoa đồng tiền biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, những bình hoa đồng tiền thường được trưng vừa làm đẹp cho không gian sống của bạn, vừa mang tỏ mong ước luôn có sự hạnh phúc ấm áp trong gia đình. Vì thế Hoa Đồng Tiền được trồng rất nhiều ở Đà Lạt

Hoa Đà Lạt Đẹp

Cũng như những loài hoa khác ở Đà Lạt, Hoa đồng tiền cũng thích hợp với khí hậu với nhiệt độ mát mẻ chỉ có ở Đà Lạt, vì thế ở Đà Lạt người dân có thể trồng và thu hoạch đồng tiền tất cả các mùa trong năm. Tuy hoa đồng tiền chỉ sống trong điều kiện thời tiết mát mẻ, nhiệt độ khá thấp, nhưng hao đồng tiền lại không thích nghi được với môi trường có độ ẩm cao, sẽ dễ làm chết cây hoa. Hoa đồng tiền ở Đà Lạt cũng như các loài hoa khác thường được trồng trong nhà kính để dễ kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ, để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển và ra hoa.

Hoa Đồng Tiền Đà Lạt là một cây hoa trồng một lần và thu hoạch trong nhiều năm, một cây bông đồng tiền cho thể cho hoa liên tục trong vòng  2 – 3 năm, vong đời của cây đồng tiền có thể được kéo dài hơn tùy vào khả năng chăm sóc của người dân. Cây Hoa Đồng Tiền cho chu kỳ thu hoach là 2 ngày cắt 1 lần, nếu sắp đến các dịp lễ thì người dân Đà Lạt thường ép không cắt trong 7-10 ngày và cắt vào dịp lễ để có giá hơn. Nếu người dân nào có điều kiện hơn thường trang bị cho mình một kho lạnh, việc cắt bông xong cất kho lạnh sẽ giam hàng trong cả tháng để ép vào cử.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Kỹ thuật chăm sóc cây Hoa Đồng Tiền Đà Lạt

Ở Đà Lạt thời tiết khá là thất thường, lượng mưa mỗi năm cao hơn nhiều so với các vùng khác, mà cây hoa đồng tiền lại không chịu được độ ẩm cao vì thế hoa đồng tiền được trồng trong nhà kính. Nếu đất bạn muốn trồng là “đất mới”, đất chưa từng sử dụng để trồng các loại bông khác thì bạn có thể bỏ qua quá trình “Xử lý” đất. Nếu bạn đã từng trồng loại bông khác trên khu đất đó, thì những căn bệnh đã từng tồn tại khi bạn trồng bông sẽ có nguy cơ phát triển lại ở bông đồng tiền sau này, vì thế việc xử lý đất là rất cần thiết. Xử lý đất sẽ làm khu đất trở nên sạch từ cỏ đến các nguy cơ bệnh tật.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Khi hoàn thành quá trình xử lý đất, bạn phải bỏ thật nhiều vôi để khử đất, bỏ lân để kích thích quá trình tạo rể và phát triển cho cây, bỏ thật nhiều phân chuồng vì trong suốt quá trình chăm sóc cây 2-3 năm chúng ta không bỏ thêm phân chuồng được. Sau quá trình bỏ phân là việc cày, xới đất lên cho đất và phân trộn đều và phân làm tăng chất dinh dưỡng trong đất.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Chia rãnh: Chia mỗi rãnh có chiều ngang là 90cm nếu bạn muốn trồng hàng 2 cây và 120cm nếu bạn trồng hàng 3 cây, thời gian đầu việc tưới nước được thực hiện hằng ngày nhưng với một lượng nước ít. Khi cây đã lớn thì khi nào thấy đất khô quá mới tưới và cũng chỉ tưới một lượng ít. Sau khoản 70 ngày kể từ lúc trồng, thì cây mới bắt đầu cho hoa cắt được, và thời gian này chỉ cắt được 30% - 50% tổng số cây bạn trồng, và 2 ngày cắt một lần. Khi cây bạn trồng đạt được khoản hơn 6 tháng thì lượng bông cắt được là 90 – 100 % tỷ lệ cây bạn trồng.

Nguồn Youtube.com

Bạn đang kinh doanh của hàng hoa, bạn cần một nguồn hoa uy tín chất lượng

Hoa Đồng Tiền Đà Lạt mà bạn đang nhận được đã trải qua bao nhiêu khâu trung gian, từ những người trồng hoa Đà Lạt đến được tay bạn đã qua bao nhiêu trung gian ăn chênh lệch, thường là 2-3 khâu trung gian. Nếu bạn muốn được lấy hoa từ những người làm hoa Đà Lạt hãy liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sĩ, cam kết những bông hoa tuyệt đẹp sẽ được trao đến tận tay bạn.

Hoadalatdep.com


Các Loại Hoa Đà Lạt Giá Sĩ Khác: