Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Hồng

CUNG CẤP HOA HỒNG ĐÀ LẠT GIÁ SỈ TẠI VƯỜN

Trong phần tiếp theo của mục Hoa Đà Lạt giá sỉ chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loài hoa có giá tăng chóng mặt sau một đêm nhất là vào các dịp lễ lớn của đất nước đó chính là hoa hồng Đà Lạt. Đọc xong bài viết này của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ muốn mua hoa hồng đà lạt giá sỉ với số lượng lớn thường xuyên.

 Giới Thiệu Hoa Hồng Đà Lạt

Hoa hồng Đà Lạt là biểu tượng của tình yêu, không chỉ đơn thuần là tình yêu nam nữ, nó còn thể hiện cho rất nhiều tình cảm khác nhau: một bó hồng cho người yêu, những cành hồng thể hiện sự biết ơn và kính trọng với cha mẹ, thầy cô, một bó hồng thể hiện cho tình bạn vĩnh cửu... Tùy vào số lượng bông của bó hoa nó có một ý nghĩa khác nhau

Hoa Đà Lạt Đẹp

Chỉ có những người mới yêu đang yêu và đã yêu mới hiểu tại sao hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Khi yêu trong tim họ tình yêu là màu hồng,họ quan tâm lẫn nhau, luôn nghĩ về nhau, nghĩ những gì đẹp nhất của người mình yêu, khi tình yêu tan vỡ thì để lạ cho họ những nỗi đau, những vết thương khó phai, cũng giống như hoa hồng luôn có gai,nếu không cẩn thận có thể làm họ đau. Nếu họ có thể chịu được sự đau đớn của gai nhọn đâm vào tim họ sẽ chạm được được vào bông hoa và khi đó cũng là lúc mùi thơm của hoa toả ngào ngạc, làm cho họ thấy hạnh phúc.

Có người khi chạm tay vào hoa sẽ vội ngắt nó đi để đưa vào thật gần mũi hít thật mạnh cho hương bay vào thât nhiều. Còn những người biết nâng niêu giây phút đó họ sẽ không ngắt hoa mà họ sẽ sẽ tự hứa sẽ chăm sóc thât tốt bụi hồng đẽ sinh ra nhưng bông hoa xinh đẹp cho thật nhiều hương thơm. Những người ấy sẽ có tình yêu trường tồn lâu dài. Nếu bạn là người sắp yêu đang yêu xin bạn hãy trân trọng những gì mình đang có như trân trọng nâng niu một cánh hồng để có được sự ngọt ngào và hạnh phúc

Hoa hồng là một loại hoa đẹp nhưng lại có gai, vì thế tượng trưng với sự ngọt ngào mà cũng đầy đắng cay của tình yêu.Với những người đang yêu thì  hoa hồng là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất.Hoa hồng thắm màu trái tim tượng trưng cho tình yêu nồng thắm vĩnh cửu, hoa hồng đẹp và kiêu sa, đài các. Nó có mùi thơm dịu nhẹ như tình cảm nồng nàn của những người đang yêu nhưng lại có gai để nói lên những chông gai, khó khăn trong việc giữ gìn tình yêu.

Ý nghĩa của các loại hoa Hồng Đà Lạt

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa hồng trắng tượng trưng cho một vẻ đẹp tinh khiết trong trắng, hoa hồng vàng thể hiện sự kiêu sa, sang trọng quý phái, nó còn biểu tượng cho sự phản bội. Hoa hồng đỏ thể hiện cho một tình yêu nồng nàng mãnh liệt... Dựa vào những ý nghĩa đó mà hoa hồng đỏ thường có nhu cầu tăng cao trong các dịp lễ như Quốc Tế Phụ Nữ, Phụ Nữ Việt Nam, Valentine, Giáng Sinh....

Ý nghĩa của số lượng hoa Hồng

Hoa Đà Lạt Đẹp 

Không phải cứ yêu nhau, cứ đến ngày lễ là lại tặng nhau một bó hoa hồng mà không tâm đến số hoa đó có ý nghĩa như thế nào, không phải cứ càng nhiều càng tốt, cứ nhiều là tình yêu càng nhiều, mỗi số lượng lại mang trong mình một ý nghĩa khác nhau. Sau đây là một vài số lượng hay được các cửa hàng hoa sử dụng:

1 Cành Hoa hồng đỏ thầm nói suốt cuộc đời này anh chỉ yêu mình em

2 Bông Hồng đỏ ý là trên thế giới này chỉ có anh và em

Bó hoa 9 bông muốn nói rằng tình yêu của anh với em là mãi mãi

Bó 11 bông thể hiện lời chàng trai muốn nói là một đời yêu một người đó là em

Các trồng và thu hoạch hoa hồng Đà Lạt

Hoa Hồng là một loại bông trồng 1 lần và thu hoạch lâu năm, việc đầu tư vào vườn hoa hồng có vốn rất lớn như đầu tư nhà kính, hệ thống tưới nước, và đặc biệt thời gian đầu cây rất yếu rất dễ lây bệnh và chết, một cây hoa hồng bắt đầu cắt được khi trãi qua từ 6-7 tháng chăm sóc.

Hoa Đà Lạt Đẹp

 

Bạn có muốn tìm nơi cung cấp hoa hồng Đà Lạt giá sỉ uy tín với số lượng lớn

Hiện nay vào các dịp lễ tết, hoa hồng Đà Lạt kho lạnh xuất hiện nhiều trên thị trường việc này làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các cửa hàng bán hoa. Vì Hoa Hồng kho lạnh chỉ tươi được từ 1 đến 2 ngày sau khi xuất kho, trong khi hoa tươi cắt tại vườn nếu được cung cấp nước đầy đủ có thể tươi từ 6-10 ngày.

Chúng tôi chuyên cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sĩ, cam kết hoa tươi được cắt từ vườn sau khi nhận được đơn hàng, không bảo quản kho lạnh. Từ tay người bán, tận tay người mua, cam kết chất lượng, không qua trung  gian.

Hoadalatdep.com


Hoa Đà Lạt giá sỉ khác