Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Lay-on

HOA LAY-ON ĐÀ LẠT

Lay-on Đà Lạt - Vẻ đẹp sang trọng kiêu sa

Lay-ơn  Đà Lạt cũng là một trong những loài hoa rất thu hút khách vào những dịp lễ tết, và màu hoa được chọn nhiều nhất là hoa lay-on màu đỏ, nó biểu tượng cho tài lộc dồi dào nên được người dân Việt Nam chuẩn bị một bình thật đẹp vào dịp tết đến xuân về.

Hoa Lay-on ưa thích khí hậu lạnh nên phù hợp ở Đà Lạt và một vài tỉnh ở miền Bắc Việt Nam, nhưng với khí hâu quanh năm mát mẻ, người dân Đà Lạt có thể trồng lay-on bất cứ mùa nào trong năm.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Với kỹ thuật tiên tiến hiện tại và trình độ của người dân được nâng lên cao nhờ tìm hiểu qua mạng internet, mà hoa lay-on hiện nay ở Đà Lạt được người dân lai ghép ra rất đa dạng màu sắc, làm đa dạng cho vẻ đẹp của hoa lay-on.

Cách trưng và chăm sóc cho bình hoa Lay-on

Hoa Lay-on nở rất đẹp, sặc sỡ, nhưng vẻ đẹp này thường kéo dài không lâu chỉ được có vài ngày ngắn ngủi nên người dân trồng hoa lay-on phải chăm sóc tính toán thật kỹ để có những cành hoa lay-on đẹp vào dịp tết cho người dân Việt gần xa. Khi cành hoa Lay-ơn đã có 1 2 bông xé cánh và để lộ sắc hoa ra ngoài, cũng là lúc người dân Đà Lạt phải thu hoạch cắt và đóng đi đến những nơi có nhu cầu.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Lay-on thường được người dân cắm trong bình sứ với những hình dáng đặc biệt, cành hoa Lay-on được cắt xéo đi một goc 40-45 độ để tăng khả năng hút nước của cành hoa  và kích thích những bông hoa còn nụ nở khoe sắc. Hằng ngày người chăm sóc phải chăm nước vào chậu vì lay-on có tốc độ hút nước để giữ cho cây tươi xanh không héo úa.

Rất nhiều người dân ở Đà Lạt thường trồng và chăm hoa Lay-on sớm hơn dịp tết một xíu và bảo quản ở kho lạnh để tránh trường hợp hoa nở muộn, qua tết nhu cầu về hoa là không còn nữa, khi đó hoa lay-on sẽ không còn giá trị.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Những cành hoa Lay-on này khi được xuất ra khỏi kho lạnh thường sẽ bị tình trạng nhanh héo úa, hoa đang ở kho lạnh với nhiệt độ thấp giờ lại được xuất rat hị trường có nhiệt độ khá cao ở Việt Nam, hành động này giống luộc một bông hoa, hoa sẽ nhanh chóng héo úa, không nở bông được.

Nguồn Youtube.com

Sản phẩm hoa tươi Đà Lạt giá sĩ, mang lợi nhuận đến kinh doanh của bạn khi giá cả hàng nhập luôn là tốt nhất. 

Phúc.Nguyễn

Hoadalatdep.com