Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Loa Kèn

HOA LOA KÈN ĐÀ LẠT

Hoa Loa Kèn Đà Lạt một vẻ đẹp trong trắng tinh khiết, biểu tượng của người con gái Đà Lạt với nước da trắng tinh, luôn giữ được sự dịu dàng đảm đang của người phụ nữ.

Hoa Loa Kèn ở Đà Lạt còn có tên gọi khác là cây Huệ Tây, cùng chung một loài với Hoa Ly Đà Lạt, Hoa Loa Kèn thường mọc dại rất nhiều ở Đà Lạt nhưng cũng không ít người trồng hoa như một ngành nghề sinh sống của mình. Cây hoa loa kèn mọc dại ở khắp mọi nơi trên thành phố Đà Lạt, vì nó mọc lên không trong vòng tay chăm sóc của bất kỳ người dân nào, sống chết là do tự nhiên ban tặng.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Quy trình để chăm sóc hoa loa kèn cũng khá tương tự Hoa Ly Đà Lạt, cũng được trồng từ những củ giống, cũng được giăng lưới để giữ cây được cao nhưng vẫn thẳng. Hoa loa kèn thì gồm có những màu như trắng, vàng và hồng, nhưng những người trồng hoa ở Đà Lạt lại thường trồng Hoa loa kèn trắng, vì nó có mùi thơm nhẹ dịu và không bị hang như hoa loa kèn vàng và đỏ, bông của hoa loa kèn trắng cũng không úp thẳng xuống đất như hai màu kia. Nếu có cơ hội đến với những vườn hoa loa kèn trắng tinh, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp dịu dàng, thanh mảnh nhưng không kém phần sặc sỡ của nó. Hoa loa kèn mà được người dân chăm sóc 1 củ chỉ để 1 cây, một cành vươn lên, để thuận lợi cho việc cắm hoa của người dân, để hoa được bán nhiều trên thị trường.

Hoa loa kèn dại thường mọc như những cây bụi lớn, cao từ 1 – 2 m, có rất nhiều nhánh và hướng ra mọi hướng, hoa loa kèn có thể nở ở bất cứ chỗ nào trên cây. Hoa loa kèn dại này có 1 bộ rể rất chắc ăn xuống đất rất sâu nên được người nông dân Đà Lạt tận dụng vào việc trồng để giữ những bờ suối bờ đất khỏi bị sạt lỡ, gây thiệt hại thất thoát đến người dân.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Loa Kèn ở Đà Lạt được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định là cây “Hơi  thở của quỷ” một loài cây mang trong mình những chất gây thôi miên gây ảo giác đối với những người sử dụng cây. Vì thế những năm gần đây hoa loa  kèn Đà Lạt lại càng được ít người dân đầu tư chăm sóc, vì những chất này nếu những người có ý đồ xấu chế ra được những loại  hương gây cho ngươi bị dính ảo giác, bị thôi miên, làm theo sai khiến của người khác. Việc này sẽ làm cho nạn trộm cướp, lừa đảo, hiếp dâm, những tệ nạn xã hội sẽ tăng lên đáng kể. Gây ảnh hưởng xấu đến đời sống người dân.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Nguồn Youtube.com


Chúng tôi cung cấp hoa tươi Đà Lạt từ tay người bán, tận tay người mua, cam kết chất lượng, không qua trung  gian.

Hoadalatdep.com