Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Ly

CUNG CẤP HOA LY ĐÀ LẠT GIÁ SỈ

Trong mục hoa Đà Lạt giá sỉ ở bài trước chúng tôi có giới thiệu bài viết về các mua hoa hồng Đà lạt giá sỉ ở bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn loài giá sỉ đặc biệt được yêu thích nhất là vào các dịp tết nguyên đán đó chính là Hoa Ly Đà Lạt, một loài hoa được đa phần dân Việt Nam yêu thích, ai cũng muốn một bình Hoa Ly Đà Lạt thật đẹp, thất thơm vào những ngày đầu năm.

Bạn sẽ mua hoa ly Đà lạt giá sỉ với chất lượng tốt, mức giá tốt nhất từ chúng tôi. Đọc bài viết này bạn sẽ biết hoa ly có mấy loại và mua hoa ly Đà Lạt Tết tại vườn giá sẽ rẻ đến thế nào.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Ly loài hoa đẹp nhất ở Đà Lạt

 Hoa Ly một trong những loài hoa có giá trị nhất của Đà Lạt, nó nổi tiếng với một sắc đẹp rực rỡ và khi nở mang một hương thơm ngào ngạt. Vì Hoa Ly Đà Lạt rất giá trị và rất được ưa chuộng vào các dịp lễ tết, nên một người nông dân muốn đặt củ để trồng hoa Ly vào tết phải đặt cọc trước 30% và báo trước từ 6-9 tháng thì mới có củ để trồng.

Người dân Đà Lạt muốn có Củ để trồng thường đặt trước một năm, khi trồng đợt ly năm nay đã phải đặt cọc cho đợt ly năm sau, giá mỗi củ ly vào dịp tết thường từ 5000 - 7000 đồng một củ chưa kể chi phí trồng chăm. Vì vậy đầu từ vào một vườn ly trồng tết thường mất khoản vài trăm triẹu đồng. Nên giá Ly tết thường rất cao, do vốn lớn và đặc tính rất khó trồng của nó, nên chì những người có kinh nghiệm trồng Ly ít nhất phải 5 năm mới dám đầu tư trồng Ly dịp tết.

Cách chọn hoa ly Đà Lạt vào dịp tết

Hoa ly chỉ đẹp nhất trong khoảng 1 tuần kể từ thời điểm cắt, nếu được bảo quản tốt thì cũng chỉ giữ thêm được một thời gian ngắn nữa. Nếu là mua hoa Ly cho dịp tết thì các bạn không nên mua quá sớm, bạn chỉ nên mua vào những ngày sát tết như 28 - 29 để khi tết đến bạn sẽ có một bình hoa thật đẹp tỏa ra một hương thơm ngây ngất long người.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Ly Đà Lạt đẹp hơn và thơm hơn. Người chơi ly sành sẽ biết rằng ly được trồng ở Đà Lạt đẹp hơn và thơm hơn nhiều những loại khác cho nên ly Đà Lạt có giá thành có đắt hơn. Cành ly Đà Lạt thường mập mạp, hoa to, cánh dày, mịn màng, màu sắc nét hơn, lá màu xanh đậm, mướt hơn, đặc biệt là hoa có mùi thơm dễ chịu, chơi được rất lâu. 

Giá của hoa Ly khác nhau theo màu, theo số "tai" (bông) của cành hoa Ly, một cành hoa ly phải có ít nhất là 3 tai, nhiều nhất là năm tai, cách cây không đủ 3 tai sẽ bị xã bỏ đi.

 Hoa Đà Lạt Đẹp

 

  Muốn có một bình hoa Ly Đà Lạt vừa đẹp, vừa thơm, vừa để được lâu, hay thực hiện theo những bước sau, khi cắm hoa vào bình, bạn hãy cho thêm một ít xà phòng rửa chén hoặc thuốc tẩy, nhưng xà phòng rửa chén là thứ luôn có sẵn trong nhà, cắt gốc bông xéo một góc khoảng 40 độ để tăng khả năng hấp thụ nước và tươi lâu hơn cho cành ly. Khi bạn thực hiện việc này sẽ tránh được mùi hôi do nước cắm bông mang lại, vì hỗn hợp trên đã khử sạch hết mùi.

Hoa Ly là sản phẩm rất hót trong dịp lễ tết, vì thế hiện tượng cháy hàng cũng thường xuyên diễn ra, nếu bạn cần một đối tác luôn cung cấp hoa đủ theo nhu cầu thị trường, hoa luôn luôn là tươi nhất, cam kết không qua kho lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có bông vừa được cắt từ vườn và không qua bất kỳ trung gian kiếm lợi nhuận nào, và nhận một mức giá tốt nhất.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Nguồn Youtube.com

Cung cấp Hoa Ly Đà lạt giá sĩ với một lời cam kết về chất lượng

Chúng tôi cung cấp Hoa Ly Đà Lạt giá sĩ, cam kết chỉ cung cấp hoa loại một, hoa ly 5 tai, không bảo quản kho lạnh. Nếu bạn bỡ ngỡ, không biết chúng tôi có phải là những người trồng hoa không, có cơ hội bạn hãy đến với Đà Lạt, chúng tôi sẽ đưa bạn đi thăm những cánh đồng hoa.

Đọc bài viết này có nghĩa là bạn đã tìm ra nơi cung cấp Hoa Tươi Đà Lạt uy tín chất lượng nhất, những cành hoa bạn nhận được sẽ là những cành hoa tươi nhất, đẹp nhất được đảm bảo bới chính những người nông dân.

Hoadalatdep.com

 


Các Loại Hoa Đà Lạt Giá Sĩ Đang Được Bán: