Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Phi Yến

HOA PHI YẾN TUYỆT ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT MỘNG MƠ

Sau nhiều bài viết về hoa Đà Lạt giá sỉ chúng tôi quyết định giới thiệu đến quý khách vẻ đẹp của loài hoa tô đẹp cho thành phố ngàn hoa cùng với hoa ly Đà Lạt và các loài hoa khác.

Xứ sở ngàn hoa Đà Lạt - một nơi du lịch phát triển mạnh mẽ, nó không chỉ thu hút những người du khách trong nước đến thăm, nghĩ dưỡng mà còn rất thu hút với khách nước ngoài. Bởi nơi đây có một thời tiết đặc biệt duy nhất của cả nước, không khí đặc biệt mát mẻ, lúc nào Đà Lạt cũng chìm trong cái se se lạnh, lúc nào bước ra đường cung được hít thở một bầu không khí trong lành, thưởng thức một cuộc sống nhẹ nhàng thanh bình. Khác xa cái ồn ào nhộn nhịp của thành phố, bước ra đường chỉ toàn khói xe máy, khói công nghiệp, cuộc sống quanh năm luôn vội vàng tấp nập. Vì thế Đà Lạt thường là nơi du khách lựa chọn trong các dịp nghỉ lễ của mình.

Vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Đặt chân đến thành phố Đà Lạt bạn sẽ có cơ hội thường thức vẻ đẹp của trăm ngàn loài hoa có mặt ở Đà Lạt, từ những loài hoa sang trong kiêu sa như Hoa Ly, Hoa Hồng, đến những loài hoa tràn ngập khắp các công viên ở thành phố Đà Lạt như Phi Yến, Cẩm Tú Cầu, Bồ Công Anh... 

Hoa Đà Lạt Đẹp

Đến với Đà Lạt, có những thắng cảnh bạn nên đi như Công Viên Hoa Thành Phố, Thung Lũng Tình Yêu... ở nơi Đây bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cánh đồng Hoa Phi Yến, vô cùng sặc sỡ và quyến rũ. Hoa Phi Yến được trồng khắp mọi nơi trên Đà Lạt, từ những khu du lịch nổi tiếng, đến những công viên hoa sặc sỡ, đến nhưng khuôn viên nhỏ quanh Hồ Xuân Hương, cũng được trồng để làm cho Đà Lạt càng trở nên xinh đẹp hơn.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Vẻ đẹp hoa phi yến Đà Lạt

Hoa Phi Yến mang nét đẹp nhẹ nhàng thanh toát nhưng cũng vô cùng duyên dáng, vì thế nó được xem là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam, mang một vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, nhưng không mất đi sự cần cù đảm đang trong cuộc sống. Hoa Phi Yến hay có người còn gọi là hoa violet, thường mang màu hồng tím , trắng, và màu xanh, nên có người quan niệm hoa phi yến là biểu tượng của sự sắc son chung thủy. Vì thế những bó hoa Phi Yến cũng được các bạn trẻ sử dụng để tặng cho nhau, thể hiện cho một tình yêu chân thật, và tinh khiết.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Phi Yến vẫn được sử dụng nhiều nhất vào các dịp lễ tết, một số gia đình thích một chậu hoa địa lan thật đẹp trong nhà, có người thích một chậu hoa lay-on nhiều tài lộc, nhưng cũng không ít người lại muốn một bình hoa phi yến, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ.

Trên Đà Lạt có những cánh đồng hoa phi yến vô cùng sặc sở và quyến rủ, những nơi này cũng là địa điểm được rất nhiều đôi nam nữ lựa chọn để làm một album cưới cho riêng mình, vì thế nơi đây không chỉ biết đến với thành phố ngàn hoa, thành phố du lịch, mà còn là một địa điểm chụp hình cưới Đà Lạt lý tưởng của các đôi bạn trẻ.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Phi Yến rất dễ tính trong việc trông chăm sóc, có khả năng chịu nóng, chịu hạn, cũng có khả năng chịu rét chịu độ ẩm cao. Vì thế Hoa Phi Yến được lựa chọn để trồng trong các công viên, các khu du lịch để việc chăm sóc khuôn viên hoa xinh đẹp trở nên đơn giản. Hoa Phi Yến là một trong những loài hoa dai dẵn khó tàn, một bông hoa phi yến có thể tươi suốt cả tháng.

Nguồn Youtube.com

Hoadalatdep.com


 

Hoa Đà Lạt giá sỉ giá vườn