Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Phượng

HOA PHƯỢNG ĐÀ LẠT

Khi nào có thể ngắm được Hoa Phượng Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt là người ta nghĩ ngay đến du lịch, đến một nơi nhiều thắng cảnh đẹp, nơi có khí hậu thời tiết khá mát mẻ, không khí trong lành, là nơi thích hợp cho mọi người vui chơi xã stress sau những ngày làm việc kiếm tiền vất vả. Có rất nhiều người tìm đến Đà Lạt, mua đất xây nhà ở Đà Lạt, như là một nơi nghĩ dưỡng trong những dịp lễ tết. Đà Lạt thu hút khách du lịch không chỉ nhờ không khí mát mẻ trong lành, mà nơi đây còn là nơi trăm hoa khoe sắc, mang đến cho Đà Lạt một vẻ đẹp rực rỡ. Nếu Hoa Dã Quỳ là biểu tượng của của hè và chuẩn bị bước qua mùa thu, thì mùa xuân là mùa của rất nhiều loại hoa khoe sắc. Vẻ đẹp gắn liền với những con đường Đà Lạt, là sự rực rỡ của Hoa Mai Anh Đào và Hoa Phượng Đà lạt. Những cây Hoa Phượng khi xuân đến được cỡi bỏ đi màu áo xanh của mình và mặc lên trên người một chiếc áo mới, chiếc áo rực rỡ sắc hoa.

Trên Đà Lạt Hoa Phượng mang hai màu sắc đặc trưng là: Hoa phượng tím và hoa phượng trắng. Hai loại này chỉ khác nhau ở màu sắc của những bông hoa khi chúng nở hoa, mỗi loại lại mang trong mình một ý nghĩa, một vẻ đẹp cuốn hút khác nhau.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Phượng Tím mang một màu sắc nổi bật hơn, vẻ đẹp của nó cũng rực rở, màu sắc hơn hoa phưỡng trắng. Với một con đường với những hàng phượng tím dọc hai bên đường sẽ làm chúng ta ngỡ ngàng trước vẻ dẹp quyến rũ và rất sặc sỡ của nó. Mang trên mình một màu tím nhạt, Hoa phượng tím là biểu tượng cho sự thủy chung sắc son, nhưng ngắm những hoa phượng tím cũng mang lại cho chúng ta một chút cảm giác Buồn.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Phượng trắng, khoác chiếc áo trắng muốt trên người, phượng trắng không rực rỡ như phượng tím, nhưng cũng khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chúng, một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Hoa Phượng trắng thường được so  sánh với người con gái Đà Lạt, một vẻ đẹp tinh khiết thanh cao.

Thời điểm tốt nhất để bạn có thể được thưởng thức vẻ đẹp lộng lẫy của hoa phượng là giai đoạn khoản đầu tháng 3 dương lịch, thường nằm trong kỳ nghĩ xuân hàng năm. Lên Đà Lạt, Đi lang thang trong thành phố Đà Lạt, bạn sẽ bắt gặp những con đường được phủ đấy sắc hoa phượng, với môt vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy.

Nguồn Youtube.com

Chúng tôi cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá cả tốt nhất, với những sản tươi nhất để mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

Hoadalatdep.com