Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Trạng Nguyên

HOA TRẠNG NGUYÊN

Hoa Trạng Nguyên Đà Lạt

Cây Hoa Trạng Nguyên được trồng và kinh doanh chủ yếu ở Đà Lạt, nơi mang một thời tiết mát mẻ trong lành, độ ẩm cao theo khí hậu ôn đới. Hoa Trạng Nguyên thích hợp với điều kiện đó nên rất phát triển ở Đà Lạt, và được không  ít người dân Đà Lạt trồng như công việc tạo thu nhập. Hoa Trạng Nguyên được trồng để kinh doanh thường trồng trong chậu, có những người sống ở Đà Lạt, có nhà ở Đà Lạt, trồng vài cây trạng nguyên trong sân vườn là một sở thích. Những cây  hoa Trạng Nguyên sẽ tạo nên sự sặc sỡ sinh động cho sân vườn nhà bạn.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Trạng Nguyên thường thể hiện cho tài lộc dồi dào, một chậu hoa trạng nguyên nhân dịp khai trương như một lời chúc “Kinh doanh thành công” đạt được những thứ mình mong muốn. Hoa trạng nguyên được trồng nhiều nhất và được ưa chuộng nhất là Hoa Trạng Nguyên màu đỏ, màu tượng trưng cho sự ấm áp, tiền tài và thành công chiến thắng. Với khoa học công nghệ hiện đại nên trên thị trường Hoa  Trạng Nguyên mang rất nhiều màu sắc như hồng, vàng, đỏ… nhưng một màu sắc luôn được ưa chuộng, ưu tiên để lựa chọn là màu đỏ.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Nếu bạn có cơ hội ghé thăm một vườn hoa trạng nguyên, bạn sẽ thấy những cây này thường ốm và rất  cao có thể đến gần 4m. Nhưng khoa học không chỉ mang lại nhiều màu sắc cho hoa trạng nguyên, mà nó còn tạo nên một chậu hoa trạng nguyên không cao to chỉ chừng 40-50cm nhưng không kém phần sặc sỡ so với những cây hoa trạng nguyên cao lớn.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Khi Hoa Trạng Nguyên nở cũng là một dấu hiệu báo mùa đông đã đến, nó kéo dài trong những tháng cuối năm nên được sử dụng bán vào các dịp noel, tết dương lịch và tết âm lịch. Một chậu hoa trạng nguyên trong dịp đông về, tạo nên sự ấm áp cho ngôi nhà bạn, làm cho môi trường sống thêm sặc sỡ sinh động.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Mặc dù hoa trạng nguyên trồng số lượng lớn để kinh doanh được người dân trồng trong chậu, nhưng một điều cần thiết là những chậu hoa trạng nguyên phải được bảo quản trong nhà kính. Vì hoa trạng nguyên thích hợp với khí hậu ôn đới ấm áp, chịu được độ ẩm cao, nhưng lại dị ứng với ngập úng, vì thế những chậu hoa trạng nguyên được trồng trong nhà kính để quản lý được lượng nước cho cây vì Đà Lạt có lượng mưa cao so với những vùng khác.

Nguồn Youtube.com

Nếu  bạn muốn có những chậu trạng nguyên đẹp nhất sặc sỡ nhất, nhưng lại có một mức giá phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

Hoadalatdep.com