Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Tulip

HOA TULIP Ở ĐÀ LẠT

Ý nghĩa của hoa Tulip

Khi bạn có cơ hội du lich ở Đà Lạt, bạn sẽ bị cuốn hút cám dỗ từ vẻ đẹp của các loài hoa, mỗi loài hoa mang trong mình một ý nghĩa, một vẻ đẹp, và một các làm nổi bật mình khác nhau. Khi bạn đang chìm đắm trong vẻ đẹp của các loài hoa, sẽ có một loài hoa khiến bạn ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tinh khiết nhưng không kém phần lãng mạng và sang trọng, đó là Hoa Tulip.

 

Hoa Đà Lạt Đẹp


Hoa Tulip ở Đà lạt rất đa dạng về màu sắc như đỏ, vàng, kem, trắng, tím, hồng, cam, xanh… Và với mỗi màu hoa thì lại mang trong mình một ý nghĩa khác nhau. Vì thế người dân Đà Lạt thường lựa chon thời vụ để gieo những chậu hoa Tulip với màu sắc phù hợp. Ví dụ như: Hoa Tulip đỏ thể hiện một tình yêu nồng nàng lãng mạng nên thường được trồng và thu hoạch trong các dịp Valentine, Quốc Tế Phụ Nữ… để phù hợp với nhu cầu người mua.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Hoa Tulip vàng rực rỡ tượng trưng cho ánh sáng mặt trời, Tulip kem thay cho một lời tỏ tình ngọt ngào, Tulip trắng là biểu tượng của sự trong trắng tinh khiết, Tulip tím thể hiện sự thủy chung, cao quý… Tuy mỗi màu hoa mang một ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn thấy hoa Tulip là thấy một vẻ đẹp giản dị nhưng rất quyến rủ.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Điều kiện sống của hoa Tulip

Hoa Tulip là một loài  hoa thích hợp với điều kiện khí hậu ở Đà Lat, một thời tiết mát mẻ, trong lành, và quanh năm luôn cảm thấy se se lạnh. Hoa Tulip nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ hơi lạnh, từ 15-20 độ C là phù hợp. Hoa Tulip không chịu được ánh sáng gắt, ánh sáng mặt trời quá mạnh, vì thế ở Đà Lạt Hoa Tulip thường được trồng trong giàn lưới đen, một loại giàn mà  thích hợp cho cả hoa Địa Lan, Phong Lan và một vài loài hoa khác. Giàn lưới đen được phủ ở trên bằng một lớp lưới đen chuyên dụng được sử dụng nhiều trong nông nghiệp ở Đà Lạt, lớp lưới này có 2 tác dụng. Thứ nhất, nó hạn chế bớt sự gay gắt của ánh sáng mặt trời vào những buổi trưa oi bức. Thứ hai, ở Đà Lạt là vùng đất có khí hậu mát mẻ trong lành, là một hiện tượng rất bình thường và thường xuyên xuất hiện, bên cạnh đó cũng có sự xuất hiện của những cơn mưa đá, lớp lưới này là một công cụ để giảm sức tàn phá của những cơn mưa đá.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Những năm gần đây, hoa Tulip trở thành một loài hoa phổ biến trong dịp tết nguyên đáng ở nước ta, nhu cầu hoa Tulip ngày càng tăng lên. 

Nguồn Youtube.com

Những chậu hoa tươi Đà Lạt với mức giá tốt nhất đi kèm lời cam kết hoa vườn được cắt từ vườn, không bảo quản kho lạnh, từ tay người bán, tận tay người mua, cam kết chất lượng, không qua trung  gian. 

Hoadalatdep.com