Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Hoa Tường Vy

HOA TƯỜNG VY - CÂY CẢNH ĐÀ LẠT

Tường vy cánh mỏng cho một tình yêu gắn với sự chờ đợi của một tình yêu.

Đà Lạt thành phố muôn hoa khoe sắc, bước đến Đà Lạt bạn sẽ ngỡ ngàng với vô vàn loại hoa, băn khoăn không biết loại hoa đó tên gọi là gì. Chúng tôi Hoa Tươi Đà Lạt giới thiệu đến bạn một loại hoa rất đẹp là Hoa Tường Vy Đà lạt

Tường vy hay chính la hoa tầm xuân mang hơi thở của đồng nội cho ta tìm về với những bình yên. Trước đây, tường vy chỉ là đóa hoa dại đẹp mà đầy gai góc chứng nhân cho một cuộc tình nhưng ngày nay tường vy lại có mặt trong những vườn hoa của người yêu hoa, là loài hoa được nhiều người sưu tầm, ưa ngắm. Tường vy thu hút ánh nhìn của mọi người bởi vẻ đẹp tuy hoang dại, gai góc nhưng có phần mỏng manh yếu đuối như tâm hồn một cô gái.

 Hoa Đà Lạt Đẹp

So với khoảng thời gian 12 tháng của một năm thì mùa hoa tường vy thật ngắn, chỉ 2 tháng vào đầu hè, loài cây này thích hợp trồng ở những vùng có khí hậu ôn hòa, điển hình như Đà Lạt. Chăm sóc tường vy cũng không quá phức tạp. Có thể nhân giống bằng hạt hoặc cành và cũng cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nước cũng như ánh sáng thích hợp để cây sinh trưởng tốt. Nếu muốn phun thuốc trừ sâu cũng cần phải tuân thủ liều lượng để tránh không làm chết cây.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Cây tường vy bao gồm cả rễ, hoa, quả và lá đều có rất nhiều công dụng trong đời sống ngoài việc làm đẹp cho không gian, thỏa mãn mắt nhìn. Hoa tường vi có công dụng làm mát, dùng khi bị cảm nắng, nôn mửa chảy máu cam. Trà hoa tường vy giúp cho việc điều trị sốt rét, đái tháo đường, bưới tuyến giáp, viêm loét niêm mạc. Lá tường vy rất có ích trong việc chữa mưng mủ, viêm loét. Rễ cây dùng để trị bỏng, khớp, đau răng, ghẻ lỡ do thời tiết cũng như trong cầm máu và chữa rong huyết. Dịch tiết trong rễ cây tường vy có tác dụng chống đông máu, bảo vệ cơ tim. Có thể bạn chưa biết đến quả cây tường vy cũng có nhiều công dụng như đi tiểu khó khăn, phù do viêm thận, đau bụng hành kinh và táo bón.

 Hoa Đà Lạt Đẹp

Tường vy như níu chân người ở lại thành phố thông reo này bởi những cung đường miên man những dây hoa tường vi vươn mình trong nắng, che đi vẻ mỏng manh của mình. Tường vy là nỗi niềm muốn được yêu, là lời hứa hẹn cho ngày mai, là những nguyện ước sáng trong cho đôi lứa về sau. Hãy chọn cho mình một đóa tường vy để thay cho những lời muốn nói.

Nguồn Youtube.com

Hoa Tươi Đà Lạt giá sỉ

Hoa Đà Lạt một thương hiệu trong lòng người Việt Nam, bất cứ ai sống trên đất nước này đều biết đến cái tên Hoa Đà Lạt, một bản quyền của thành phố Đà Lạt. Sở hữu những chậu hoa, những cành hoa Đà lạt cũng là sở thích của rất rất nhiều người, Hoa Đà Lạt đẹp nhất, tươi nhất giá tốt nhất sẽ được đưa đến tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

Hoadalatdep.com


 

Các Loại Hoa Đà Lạt Khác: