Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Liễu Rũ

Liễu Rũ Đà Lạt

Liễu Rũ Đà Lạt và Tràm Liễu

Liễu Rủ ở Đà lạt được trồng ở rất nhiều nơi trong  phạm vi thành phố Đà Lạt, ven Hồ Xuân Hương, trong các công viên lớn  lâu năm, trong các trường học ở Đà Lạt vì nó là một loại cây đem lại bóng mát, đem lại lại một chỗ thơ mộng cho mọi người ngồi nghỉ ngơi. Nếu một người sinh ra, lớn lên và học tập ở Đà Lạt thì Liễu là một  mảng ký ức trong họ. Ngày xưa liễu có mặt trong tất cả các ngôi trường ở Đà Lạt vì nó là một cây to lớn xum xuê và mang lại bóng mát, chỗ ngồi nghỉ ngơi trong những giờ chơi của học sinh.

Có rất nhiều người có sự nhầm lẫn giữa cây liễu rũ và cây Tràm Liễu, vì ngoại hình của nó khá giống nhau và có những cành nhánh rũ xuống sát mặt đất. Nhưng cây tram liễu thì có thân cây thon nhỏ và nhìn mỏng manh hơn liễu rủ rất nhiều, vì khá giống liễu rũ nên có nhiều người gọi cây tràm liễu là liễu rủ. Việc này làm xuất hiện nhiều ý kiến đánh giá rằng, cây Liễu Rũ Đà Lạt là một loại cây kiên cường bất khuất vượt lên chính mình vè cây liễu rũ thường cao to hơn gấp 5-6 lần so với tràm liễu.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Vì những cành liễu luôn rủ xuống, có cây rũ xuống tới sát đất, nên nhắc đến cây Liễu Rũ người ta thường nghĩ đến một cái gì đó buồn bã đìu hiu.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Vẻ đẹp lộng lẫy sặc sỡ của hoa Liễu Rũ Đà Lạt

Liễu rũ Đà Lạt thường nở hoa thành từng chùm kéo dài hết nhánh liễu, bông liễu màu đỏ khá sặc sở và khi cây Liễu có bông thường nở rất nhiều gần hết cả cây Liễu, nên cũng rất nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp sặc sỡ của nó.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Cây Liễu Rũ thường nở hoa vào mùa xuân, khi nở hoa, những bông hoa Liễu đỏ làm cây liễu trở nên nổi bật so với những cây cảnh, cây hoa khác. Nếu bạn có cơ hội đến tham quan du lịch ở Đà Lạt vào dịp tết đến, thuê một chiếc xe máy, đi lang thang vòng quanh hồ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu sa của hoa Mai Anh Đào, vẻ đẹp thơ mộng của hoa phượng tím, hoa phưỡng trắng, và không kém phần nổi bật là hoa Liễu Rũ.

Nguồn Youtube.com

Chúng tôi những người trồng hoa Đà Lạt cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sĩ, từ tay người bán, tận tay người mua, cam kết chất lượng, không qua trung  gian.

Hoadalatdep.com