Đặt tour đà lạt tại: http://dulichdalat.pro

Quy Trình Đặt Và Nhận Hoa

QUY TRÌNH ĐẶT VÀ NHẬN HOA

Liên hệ để nắm thông tin

Bạn đang kinh doanh hoa tươi Đà Lạt với các loại Hoa Cúc, Hoa Hồng, Hoa Ly... Bạn sợ hoa bạn nhận được là những bông hoa đông lạnh chất lượng không đảm bảo, khi bạn để bông chừng vài ngày là bông có dấu hiệu héo úa. Bạn muốn nhận được những cành hoa đẹp nhất, hoa loại 1, nhưng hàng nhận được có kèm những cành bông loại 2 3, bạn không xác định được khi những cành hoa đến tay bạn được cắt khi nào và được để bao nhiêu ngày từ khi cắt mới đến tay bạn.

Nếu bạn đặt hoa bên chúng tôi có những điều bạn nắm chắc là:

  • Hoa vừa được cắt tại vườn: Việc cắt những cành hoa được thực hiện trong 2 giai thời điểm, một là lúc sáng sớm từ 4h đến 9h sáng hoặc là từ 3h chiều đến 8h tối vì khi những cành hoa được cắt trong giai đoạn này sẽ không chịu sức nóng của mặt trời làm cho những cành hoa bị héo, không tươi. Vì thế nếu bạn đặt hoa trước 14h thì chúng tôi sẽ tiến hành cắt hoa liền và bạn sẽ nhận  được hoa sau 1 đêm. Nếu bạn đặt hoa sau 14h thì sẽ nhận hoa cách 1 ngày vào buổi sáng vì khi hoa vận chuyển vào ban đêm sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hoa.
  • Bạn sẽ nhận được những cành hoa chất lượng tốt nhất: Chúng tôi chỉ cung cấp những bông hoa loại một, những bông hoa đẹp nhất to nhất, cam kết không có trường hợp kèm hoa nhỏ, hoa loại 2.
  • Mức giá tốt nhất: Vì chúng tôi là những người trồng hoa tươi Đà Lạt, nên những cành hoa bạn nhận được không chỉ là đẹp nhất mà còn có được một mức giá tốt nhất, vì hoa không qua tay những người đi buôn, không qua tay những trung gian kiếm lợi nhuận.

Hoa Đà Lạt Đẹp

Số lượng giao dịch, quy trình thanh toán

Chúng tôi những nhà vườn chuyên trồng hoa, thường cung cấp cho những của hàng bán hoa hoặc cửa hàng gói hoa kinh doanh hoa nên khi bạn đặt hàng đạt đủ số lượng bên chúng tôi mới thực hiện việc cắt và giao hoa cho khách.
Hoa Đà Lạt Đẹp
  • Hoa Hồng, Cẩm Tú Cầu, Đồng Tiền, Hoa Địa Lan, Hoa Hướng Dương, Tulip số lượng >500 bông
  • Hoa Cúc Chùm: Một bó 5 cành, một thùng 150 bó, số lượng giao dịch theo thùng
  • Hoa Cúc Bông Một: Một bó 10 cành bông, một thùng 90 - 100 bó, số lượng giao dịch theo thùng
  • Hoa Ly: một bó 5 cành, số lượng giao dịch tối thiểu là 100 bó. Chú ý: chỉ cung cấp hoa 5 tai
  • Hoa Cát Tương: Bán theo Kg, số lượng giao dịch tối thiểu là 50 kg
  • Hoa Cẩm Chướng: một bo 10 cây, số lượng giao dịch >100 bó
  • Địa Lan Chậu, Tulip Chậu: số lượng >20 chậu
Hoa Đà Lạt Đẹp
Khi bạn đặt hoa bên chúng tôi vui lòng chuyển tiền trước và khi nhận được tiền chúng tôi sẽ lập tức cắt hoa và bạn sẽ nhận được những cành hoa đẹp nhất trong thời gian sớm nhất. 
Hoa Tươi Đà Lạt Giá Sĩ của chúng tôi là những cành hoa vừa được cắt tại vườn, được chuyển đến tay bạn trong thời gian sớm nhất có thể, nên khi bạn kinh doanh, những cành hoa này sẽ luôn tươi, luôn sặc sỡ khoe sắc trong một thời gian dài nhất có thể.

Hotline: 0848.333.305
Mail: Lienhe@hoadalatdep.com
Website: Hoadalatdep.com
Hoadalatdep.com

Danh Mục Hoa Giá Sĩ